การประกวดร้องเพลง

CONGRATULATIONS !!!

ขอแสดงความยินดีกับนายจตุพล  ภู่คล้าย

ที่ได้รับรางวัลชมเชย ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

การประกวดการร้องเพลงลูกทุ่งไทยยส่งเสริมศีลธรรม

ในงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวด

กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา

เฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

วันที่ ๑๙ เดือน กันยายน พุทธศักราช ๒๕๕๘

ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา